Thông bồn cầu huyện Krông Búk

Bạn đang gặp vấn đề với hệ thông bồn cầu huyện Krông Búk? Bạn cần một dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp và đáng tin cậy? Đừng lo lắng nữa! Công ty Môi Trường Xanh sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ môi trường. Chúng tôi tự hào là đội ngũ chuyên gia có kỹ năng và kiến thức để xử lý mọi tình huống liên quan đến thông bồn cầu. Chúng tôi sở hữu các công cụ, trang thiết bị và phương pháp tiên tiến nhất để đảm bảo công việc được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Gọi ngay số điện thoại thông bồn cầu huyện Krông Búk: 0964.23.24.79 để được phục vụ chu đáo nhất!

thong-bon-cau-huyen-krong-buk
Thông bồn cầu huyện Krông Búk máy công nghệ cao

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THÔNG TẮC BỒN CẦU ĐỊNH KỲ

Thông tắc bồn cầu định kỳ mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng, chúng ta có thể thấy:

 • Ngăn ngừa tình trạng tắc nghẽn bồn cầu đột ngột. Vào một ngày đẹp trời, bồn cầu bị nghẹt và không thể sử dụng cho dù đã cố gắng sử dụng nhiều cách. Điều này gây nên sự khó chịu, bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt.
 • Bảo vệ, ngăn chặn sự xuống cấp của hệ thống bể phốt. Rõ ràng sau thời gian dài sử dụng sẽ có nhiều yếu tố như chất bẩn tích tụ gây tắc nghẽn hoặc ăn mòn hư hỏng đường ống, bể phốt. Vệ sinh định kỳ sẽ giảm thiểu rủi ro hư hỏng cho hệ thống.
 • Bảo vệ môi trường sống. Vệ sinh thông tắc định kỳ sẽ giảm sự sinh sôi của vi khuẩn gây mùi khó chịu. Hoặc hiện tượng nước thải ngấm qua bể phốt xuống đất làm ảnh hưởng đến nguồn nước, gián tiếp là sức khỏe con người.

THỜI GIAN ĐỂ THÔNG TẮC BỒN CẦU HUYỆN KRÔNG BÚK ĐỊNH KỲ LÀ BAO LÂU?

Vậy thời gian để tiến hành thông tắc bồn cầu định kỳ là bao lâu? Thông thường bồn cầu bị nghẹt phần lớn là do bể phốt đầy. Để xác định bể phốt sau bao nhiêu lâu mới đầy, chúng ta có thể dựa trên 2 yếu tố:

 • Dung tích hệ thống bể phốt: Thể tích được xây dựng theo thiết kế
 • Mức độ sử dụng của gia đình, đơn vị: lượng chất thải, nước thải thực tế hàng ngày.

Theo khảo sát thì các gia đình có diện tích bể phốt thông thường nên tiến hành thông tắc bồn cầu hàng quý, còn hút hầm cầu thì định kỳ sau 3-5 năm.

DỊCH VỤ THÔNG TẮC BỒN CẦU KRÔNG BÚK NHANH – GIÁ RẺ – UY TÍN MÔI TRƯỜNG XANH

Đến với Môi Trường xanh, khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm bởi mọi việc sẽ được chúng tôi giải quyết gọn gàng. Từ khâu tìm hiểu nguyên nhân tắc nghẽn, lên phương án thi công, tiến hành và xử lý sau khi hoàn thành thi công đều luôn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp và sạch sẽ. Công ty Môi Trường Xanh – Đối tác đáng tin cậy cho mọi nhu cầu vệ sinh môi trường của bạn tại huyện Krông Búk và các khu vực lân cận.

Môi Trường Xanh đưa ra những cam kết về dịch vụ thông bồn cầu tại Krông Búk như sau:

CAM KẾT UY TÍN, NHIỆT TÌNH

Chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thiện dịch vụ đảm bảo uy tín cùng sự hài lòng cho khách hàng. Tư vấn tận tâm, làm việc nhiệt tình trách nhiệm. Sau khi kết thúc dịch vụ khách hàng vẫn được hỗ trợ chăm sóc nhiệt tình.

CAM KẾT THI CÔNG NHANH CHÓNG HIỆU QUẢ

Với đội ngũ nhân viên bao gồm kỹ sư, nhân viên thi công lành nghề có nhiều kinh nghiệm. Công việc sẽ được triển khai một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả và triệt để nhất. Thời gian thi công được cam kết, sau thi công khách hàng sẽ cùng chúng tôi nghiệm thu kết quả đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng.

CAM KẾT GIÁ RẺ CẠNH TRANH

Mức giá dịch vụ Môi Trường xanh đưa ra luôn đảm bảo cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, chi phí phát sinh thêm sẽ được thông qua để khách hàng nắm rõ, tuyệt đối không thêm bớt các hạng mục khi thi công.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ THÔNG BỒN CẦU TẠI HUYỆN KRÔNG NĂNG NHANH CHÓNG

Môi Trường Xanh xin gửi tới khách hàng bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Krông Búk mới nhất năm 2024 như sau:

Dịch vụ Giá dịch vụ
✅ Giá thông tắc bằng máy nén khí 300.000 đ/ lần
✅ Giá thông tắc bằng lò xo nhỏ 80.000 đ/ mét
✅ Giá thông tắc bằng lò xo nhỡ 99.000 đ/ mét
✅ Giá thông tắc bằng lò xo to 119.000 đ/ mét

CÁC DỊCH VỤ MÀ CÔNG TY MÔI TRƯỜNG XANH CUNG CẤP

 • Thông hút bể phốt, hút bùn cống rãnh, hút cống bằng xe chuyên dùng.
 • Thông hút nạo vét hố ga, nhà vệ sinh công cộng.
 • Thông tắc cống huyện Krông Búk, bồn cầu, hút cống rãnh khu tập thể, khu cơ quan, công ty, gia đình, bệnh viện.
 • Thông tắc chậu rửa bát, chậu rửa mặt, bồn tiểu nam, lavabo
 • Hút bể mỡ, bioga, thông thổi hố ga bằng xe ô tô, máy thông tắc nước thủy lực, máy lò xo.
 • Hút hầm cầu Krông Búk,
 • Cung cấp men vi sinh bể phốt hiệu quả
thong-bon-cau-huyen-krong-buk
Thông bồn cầu huyện Krông Búk giá rẻ nhất

QUY TRÌNH THÔNG BỒN CẦU HUYỆN KR ÔNG BÚK GIÁ RẺ CỦA MÔI TRƯỜNG XANH

Đội ngũ Môi Trường Xanh luôn tự tin mang tới quý khách hàng giải pháp thông bồn cầu Krông Năng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản như sau:

BƯỚC 1: XÁC ĐỊNH TÌNH TRẠNG TẮC NGHẼN CỦA CỐNG

Trước khi bắt tay vào thông tắc, kỹ thuật viên của Môi Trường Xanh luôn kiểm tra tình trạng tắc nghẽn cụ thể mà cống thoát nước đang gặp phải, xác định mức độ hư hỏng rồi lên phương hướng khắc phục hợp lý nhất.

BƯỚC 2: CHUẨN BỊ MÁY MÓC, TRANG THIẾT BỊ THÔNG BỒN CẦU

Chuẩn bị hàng loạt những loại máy móc, trang thiết bị có thiết kế tiên tiến, hiện đại. Cùng với đó là xe chuyên dụng cho thông tắc cống thoát nước bằng áp lực.

BƯỚC 3: TIẾN HÀNH LOẠI BỎ TÌNH TRẠNG TẮC NGHẼN Ở CỐNG

Để loại bỏ được tình trạng tắc nghẽn ở cống, đội ngũ kỹ thuật viên của Môi Trường Xanh sẽ thực hiện đánh tan cặn bẩn, dầu mỡ, bùn cát trong đường ống, rồi tiếp tục thông tắc từng phần cống bằng những kỹ thuật hiện đại.

BƯỚC 4: DỌN DẸP VỆ SINH VÀ XỬ LÝ CHẤT THẢI

Sau khi hoàn tất quá trình thông tắc, kỹ thuật viên của Môi Trường xanh luôn chủ động dọn dẹp sạch sẽ khu vực làm việc, dán card bảo hành cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

Đừng để bất kỳ sự cố nào liên quan đến hệ thống bồn cầu gây phiền toái cho bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0964.23.24.79 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *