Hút hầm cầu huyện Ia Grai 0974.58.81.81 chuyên nghiệp

Hút hầm cầu huyện IA GRAI giá rẻ 0974.58.81.81

1. Vài nét về hút hầm cầu huyện Ia Grai 

Ia Grai là một huyện nằm về phía Tây của tỉnh Gia Lai. Bắc giáp: huyện Chư Păh. Nam giáp: huyện Đức Cơ. Đông giáp: thành phố Pleiku, huyện Chư Prông. Tây giáp: huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum; tỉnh Natarakiri Cam Pu Chia.

Ngày nay chất lượng vệ sinh môi trường rất được mọi người quan tâm và huyện Ia Grai cũng là huyện thực hiện tốt công tác này. Tuy điều kiện kinh tế nơi đây vẫn còn khó khăn nhưng vấn đề môi trường vẫn được các cấp quan tâm đặc biệt. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một trong những dịch vụ cải thiện chất lượng môi trường là dịch vụ hút hầm cầu huyện Ia Grai.

Bình Phát phát triển địa bàn hút hầm cầu Ia Grai bao gồm thị trấn Ia Kha (huyện lỵ) và 12 xã : Ia Chía, Ia Dêr, Ia Hrung, Ia Bă, Ia Krai, Ia O, Ia Pếch, Ia Sao, Ia Tô, Ia Yok, Ia Grăng, Ia Khai. Gọi ngay số điện thoại hút hầm cầu Gia Lai uy tín: 0974.58.81.81 để được phục vụ nhanh nhất.

Đơn vị hút hầm cầu tại Ia Grai- Bình Phát chuyên cung cấp dịch vụ:

  • Hút hầm cầu tại huyện Ia Grai uy tín giá rẻ
  • Thông cống nghẹt tại huyện Ia Grai uy tín giá rẻ
  • Thông bồn cầu tại huyện Ia Grai uy tín giá rẻ
Xe hút hầm cầu huyện Ia Grai
Xe hút hầm cầu huyện Ia Grai

Dịch vụ tại các huyện khác

 

2. Khi nào cần đến dịch vụ hút hầm cầu Ia Grai

Hút hầm cầu ( hay còn gọi là hút bể phốt) là việc nên làm thường xuyên, định kỳ để đảm bảo tuổi thọ của bể phốt. Thời gian đầy bể phốt nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhu cầu sinh hoạt của con người.

Sau đây Bình Phát xin chia sẻ những mẹo nhỏ để hạn chế việc hút hầm cầu, thông cống nghẹt hy vọng mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho mọi người tham khảo.

Dấu hiệu nhận biết:

Khi hệ thống nhà vệ sinh vẫn hạt động bình thường và chưa có dấu hiệu nào cho thấy hầm cầu đầy thì bạn không nên hút hầm cầu sớm vì có thể sẽ bị trục lợi từ những đơn vị thi công.

Gia đình 4 người tầm sau 5 năm sử dụng nên chú ý đến vấn đề thoát nước của bồn cầu, cống. Đối với cơ quan, xí nghiệp, trường học, bệnh viện… thì việc hút hầm cầu định kỳ là việc phải làm thường xuyên. Nếu hiện tượng xả chậm, ngưng chảy, bốc mùi hôi thối xảy ra thường xuyên thì đó là dấu hiệu cơ bản cho thấy hầm cầu đầy và cần xử lý kịp thời để tránh gây ô nhiễm môi trường và khó chịu cho những người xung quanh.

Xem thêm: Hút hầm cầu Gia Lai giá rẻ 

3. Dịch vụ hút hầm cầu, thông tắt bồn cầu, thông cống nghẹt Ia Grai, Gia Lai – Cty Bình Phát

Thông cống nghẹt Ia Grai, thông tắc bồn cầu tại Ia Grai là một lợi thế của công ty dịch vụ môi trường Bình Phát bởi:

  • Đây là huyện có rất nhiều khách hàng thân thiết đã gắn bó lâu dài với chúng tôi từ khi mới thành lập đến nay. Từ hộ gia đình, cơ quan nhà nước, công ty, xí nghiệp….
  • Nhân viên trực tại địa bàn huyện chỉ cần khách hàng gọi, chúng tôi có mặt nhanh chóng.
  • Cung cấp dịch vụ đa dạng: hút hầm cầu, thông cống nghẹt, đào hầm rút mới, cung cấp bột thông cống, thuốc xử lý hầm cầu hiệu quả 
  • Đảm bảo giá rẻ nhất tại Gia Lai, chất lượng phục vụ tốt nhất
  • Có xuất hóa đơn nếu quý khách cần
  • Thông cống bằng máy công nghệ cao
  • Xe hút hầm cầu tại Ia Grai đạt tiêu chuẩn môi trường, chống hôi

Rút hầm cầu Huyện Ia Grai, Rút hầm cầu nhà máy Huyện Ia Grai, Rút hầm cầu xí nghiệp Huyện Ia Grai, Rút hầm cầu trường học Huyện Ia Grai, Thông tắc cống Huyện Ia Grai, Thông tắc bể phốt Huyện Ia Grai, Thông tắc bồn cầu Huyện Ia Grai

Xem thêm: Thông cống nghẹt Pleiku, Gia Lai

hút hầm cầu huyện Ia Grai
hút hầm cầu huyện Ia Grai

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG BÌNH PHÁT

Trụ sở chính: 136 Ngô Gia Khảm, TP. PLeiku, T. Gia Lai

Chi nhánh tại Ia Grai: đặt ngay trung tâm huyện

Hotline : 0974.58.81.81 0937.68.81.81

Website: https://huthamcaugialai.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *