Giá hút hầm cầu bao nhiêu tiền 1 lần, chu kì bao lâu thì hút hầm cầu

Hút hầm cầu giá bao nhiêu

Giá hút hầm cầu bao nhiêu 1 lần, giá hút hầm cầu bao nhiêu 1 khối, chu kì bao lâu nên hút hầm cầu 1 lần?  Chọn dịch vụ hút hầm cầu nào uy tín tại Gia Lai? Đó là những câu hỏi thường gặp của mọi khách hàng. Tiện đây, Bình Phát sẽ giải đáp cho mọi người biết thêm nhé!hút hầm cầu Gia Lai giá bao nhiêu tiền

Hút hầm cầu là gì?

Hút hầm cầu tên tiếng anh là: Septic tank. Đây là quá trình nhà thầu sử dụng như: xe chuyên dụng hút hầm cầu, hoặc công cụ cần thiết của công nghệ hút hầm cầu kết hợp sức người để loại bỏ chất rắn chưa được phân hủy nhằm tránh gây nghẹt và mùi hôi thối gây khó chịu cuộc sống sinh hoạt con người.

hút hầm cầu Gia Lai giá bao nhiêu tiền

Bao lâu nên hút hầm cầu một lần

  • Đối với hộ gia đình: hầm 2-4m³, 5 người sử dụng thì 3 năm nên hút, đối với nhà tập thể, nhà trọ thì thời gian hút hầm cầu được rút ngắn để đảm bảo vệ sinh môi trường.
  • Đối với nhà hàng, khách sạn, bệnh viện: hầm rút ở đây sẽ được thiết kế khoa học và sức chứa lớn nhưng số lượng người sử dụng nhiều nên cũng cần hút thường xuyên để đảm bảo sức khỏe và vệ sinh môi trường.
  • Đối với nhà máy, xí nghiệp, công ty chế biến: với lượng người sử dụng lớn, gần khu dân cư thì việc hút hầm cầu định kỳ là vô cùng hợp lý.

Xem thêm thông tắc bể phốt tại Gia Lai giá rẻ:

Giá hút hầm cầu bao nhiêu 1 lần?

Giá hút hầm cầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Diện tích hầm rút, khối lượng hút, chất thải đặc hay lỏng, vị trí nhà bạn có thuận tiện đậu xe không, đường ống bao xa.
  • Vị trí nhà bạn so với bãi đổ 
  • Hầm cầu hút ở vị trí nào, cao hay thấp hơn đường cống chính

Tùy theo những yếu tố trên mà giá hút sẽ dao động tầm 100.000 đồng đến 120.000 đồng/ khối

Bảng giá hút hầm cầu Bình Phát tùy theo khu vực nội thành hoặc các huyện mà chi phí sẽ dao động theo nhé.

Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ uy tín tại Gia Lai:

Địa chỉ hút hầm cầu uy tín tại Gia Lai

Bình Phát tự tin là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực môi trường tại Gia Lai

Xe hút hầm cầu công ty Bình Phát chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe đủ các loại bồn: 4 m³, 5m³, 6m³, 8m³, 10m³ được thiết kế theo tiêu chuẩn môi trường. Hầm nhà bạn bao nhiêu chúng tôi cũng có thể đưa xe phù hợp để tiết kiệm chi phí nhất cho bạn. Mặt khác, công ty Bình Phát chúng tôi trải qua nhiều năm kinh nghiệm luôn trau dồi áp dụng công nghệ tiên tiến chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi qua Hotline tư vấn miễn phí: 0974.58.81.81.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *