Chính Sách Bảo Mật

Đối với Bình Phát việc bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng được đặt lên hàng đầu, vì thế nên chúng tôi đảm bảo chắc chắn cố gắng hết sức bảo mật thông tin riêng tư của bạn trong bất kì tình huống nào.

Đây là chính sách bảo mật của chúng tôi, ở đây chúng tôi sẽ thu thập và xử lý những thông tin khi khách hàng đăng kí sử dụng dịch vụ trên huthamcaugialai.vn . Nếu bạn đồng ý sử dụng các dịch vụ của huthamcaugialai.vn thì đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn chấp nhận những nội dung trong “Chính sách bảo mật này”. Chính sách này chúng tôi có hoàn toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa nội dung mà không cần phải thông báo cho bất kì ai, tất cả thông tin đăng tải đều sẽ có hiệu lực ngay lập tức kể từ lúc đăng lên thành công.

Những thông tin chúng tôi sẽ thu thập

Tất cả những dịch vụ trên huthamcaugialai.vn các bạn muốn sử dụng thì phải đăng ký cũng như chấp nhận cung cấp những thông tin cá nhân cần thiết cho dịch vụ lên website huthamcaugialai.vn của chúng tôi, những thông tin đó bao gồm như sau:

 • Thông tin địa chỉ.
 • Tên cá nhân liên hệ.
 • Số điện thoại cá nhân, email cá nhân hoặc công ty, số điện thoại bàn công ty

Chúng tôi sẽ bảo vệ thông tin của các bạn như thế nào?

Những thông tin cá nhân chúng tôi thu thập được trên máy chủ và xử lí trên đó, chúng tôi bảo vệ chúng bằng hình thức bảo vệ vật lý, điện tử bao gồm:

 • Tường lửa.
 • Mã hóa dữ liệu.

Tất cả đều được áp dụng dựa trên quy định của luật bảo mật thông tin do chính phủ đề ra. Huthamcaugialai.vn sẽ bảo vệ thông tin này và chỉ cho phép những nhân viên có trách nhiệm lấy thông để hoàn thành công việc được giao trong hệ thống huthamcaugialai.vn mà thôi.

Cách sử dụng thông tin cá nhân của huthamcaugialai.vn

Chúng tôi là công ty lớn và vô cùng uy tín do đó việc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng cũng rất cẩn thận. Chúng tôi chỉ sử dụng khi cần thiết để quá trình sử dụng dịch vụ bên huthamcaugialai.vn được hoàn thành tốt nhất, giảm tối đa chi phí với thời gian. Thế nên thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi sử dụng như sau:

 • Lấy thông tin các dịch vụ của bạn khi truy cập vào huthamcaugialai.vn để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất và kịp thời nhất.
 • Gửi mail thông báo về chương trình khuyến mãi, các sự kiện hữu ích và có lợi cho doanh nghiệp của bạn.
 • Giải quyết các tranh chấp phát sinh và các mâu thuẫn trong quá trình truy cập vào huthamcaugialai.vn
 • Ngăn chặn, cấm các hoạt động vi phạm quy định sử dụng của nhà nước.
 • Xem xét, đo lường dịch vụ của chúng tôi trên internet.
 • Đối chiếu, so sánh và kiểm chứng các thông tin bạn cung cấp có chính xác hay không.

Khi nào chúng tôi tiết lộ thông tin của bạn khách hàng

Bình Phát cam kết không bao giờ cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kì bên thứ ba nào tuy nhiên trong một số trường hợp bất khả kháng chúng tôi phải cung cấp thông tin của bạn như sau:

 • Bên thứ 3 được bạn ủy quyền cho phép thu thập thông tin cá nhân của bạn.
 • Theo yêu cầu của cơ quan điều tra phục vụ cho công tác điều tra các sai phạm của nhà nước.
 • Cung cấp cho bên thứ ba có liên kết dịch vụ trên huthamcaugialai.vn hoặc bên thứ ba cùng làm với huthamcaugialai.vn cần để hoàn thành công việc cho khách hàng.

Ngoài những trường hợp trên chúng tôi sẽ giữ bí mật thông tin của bạn cho bên thứ ba nào khác tuy nhiên nếu chúng tôi thấy sự công bố thông tin cá nhân của bạn là cần thiết để đề phòng các thiệt hại về vật chất hoặc các hành vi phạm pháp khác.

Thông tin quản lý trên website huthamcaugialai.vn

Những thông tin bạn đăng kí trên website huthamcaugialai.vn bạn hoàn toàn có thể thay đổi hay chỉnh sửa trong bất kì thời gian nào trên huthamcaugialai.vn trừ lúc chúng tôi bảo trì hoặc hệ thống bị lỗi còn lại bạn chỉ việc đăng nhập và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình thôi, chúng tôi không chịu trách nhiệm về độ chính xác cũng như thông tin bạn để lại trên website đâu nhé.

Website: huthamcaugialai.vn

Email: Dvmtbinhphatgl@gmail.com

Thời gian làm việc:  Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:00 áp dụng với tất cả các ngày trong tuần.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ!!!

Nếu có bất kì thắc mắc gì về Chính sách bảo mật của chúng tôi vui lòng đóng góp ý kiến về e-mail trên nhé. Chúng tôi hoan nghênh những đóng góp đó và sẽ tham khảo sửa đổi nếu nó phù hợp cho hướng phát triển của huthamcaugialai.vn cũng như đảm bảo, bảo mật thông tin khách hàng trên huthamcaugialai.vn. Xin cảm ơn nhưng khách hàng của chúng tôi, hi vọng với Chính sách bảo mật này chúng ta sẽ có thêm được sự hợp tác lâu dài cùng phát triển.